Tác dụng của tinh bột nghệ vo mật ong lên men.

Củ nghệ từ lâu đã được sử dụng phổ biến trong y học. Chất curcumin trong tinh bột nghệ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, mật ong cũng chứa nhiều loại khoáng chất và vitamin tốt cho cơ thể.

Đặc biệt hơn, Tại Hama chúng tôi đã nghiên cứu ra công thức để lên men thành công mật ong. Mật ong lên men bổ sung hệ lợi khuẩn, giúp tiêu hoá tốt, bụng êm. Lợi khuẩn giúp đào thải hệ vi sinh vật gây bệnh, giúp bảo vệ niêm mạc ruột, hỗ trợ quá trình tiêu hoá bằng cách tiết ra các enzyme và tổng hợp vitamin, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể hoạt động. 

Mật ong lên men vo với tinh bột nghệ là một công thức kết hợp lý tưởng vì khi sử dụng tinh bột nghệ với mật ong lên men sẽ giúp kháng viêm,chữa lành vết thương, tăng cường các chức năng của các cơ quan một cách tự nhiên.

TÁC DỤNG CỦA TINH BỘT NGHỆ VO VIÊN VỚI MẬT ONG LÊN MEN

Tinh nghệ hữu cơ HAMA

Thúc đẩy tiêu hóa và hỗ trợ điều trị loét dạ dày.

Thông thường nghệ được dùng trong nấu ăn không những có tác dụng tăng hương vị và màu sắc mà còn bởi loại gia vị này rất thích hợp cho hệ tiêu hóa. Hơn thế nữa, tinh bột nghệ với mật ong lên men nổi tiếng vì lợi ích trong việc bảo vệ các cơ quan chức năng của cơ thể. Hai thành phần này có thể bảo vệ niêm mạc dạ dày, tránh tình trạng viêm loét dạ dày và giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Mật ong chứa enzyme glucose oxidase tạo ra hydrogen peroxide có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại như H.pylori trong dạ dày. Loại vi khuẩn này góp phần vào sự phát triển của bệnh loét dạ dày. Giống như mật ong, nghệ cũng chứa những đặc tính có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể người qua đường tiêu hóa.

Để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hãy sử dụng những thực phẩm như tinh bột nghệ với mật ong để ngăn ngừa vi khuẩn có hại và tăng cường hệ miễn dịch cho hệ tiêu hóa.

– Tinh bột nghệ với mật ong lên men hỗ trợ giảm cân một cách tự nhiên.

Ngoài việc giúp bạn có làn da sáng mịn trong việc làm đẹp, tinh bột nghệ với mật ong lên men còn có tác dụng rất lớn trong quá trình chuyển hóa chất béo và giúp giảm cân rất hữu hiệu cho bạn. Nghệ có thể phá vỡ chất béo và đào thải khỏi cơ thể bằng cách tăng sản xuất mật cho cơ thể. Ngoài ra, nghệ với mật ong lên men có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn khiến bạn lâu đói hơn, giảm cảm giác muốn ăn và giảm cân tốt hơn.

Thay vì uống những loại thuốc giảm cân hay ăn kiêng kham khổ, bạn hãy thử dùng hỗn hợp tinh bột nghệ với mật ong lên men thường xuyên để hỗ trợ giảm cân an toàn và có cơ thể khỏe đẹp.

– Nghệ và mật ong còn giúp lọc sạch máu, đào thải độc tố và bảo vệ thận

Máu của chúng ta thường chứa một số độc tố và các chất độc hại khác như các chất gây dị ứng và hóa chất. Vì vậy, đặc tính của các loại thực phẩm từ nghệ và mật ong có thể giúp làm sạch thận và dẫn đến làm sạch tuần hoàn máu.

Tinh bột nghệ với mật ong lên men có tác dụng đào thải độc tố, có công dụng giải độc rất hữu hiệu. Ngoài ra, theo cơ chế hoạt động lọc sạch trên, mật ong và nghệ cũng loại bỏ độc tố và các chất có hại khác từ thận.

Uống hỗn hợp tinh bột nghệ với mật ong lên men thường xuyên sẽ giúp bạn có một hệ tuần hoàn máu sạch hơn, duy trì sức khỏe và bảo vệ các chức năng thận tốt hơn.

Nên dùng tinh bột nghệ vo mật ong lên men vào lúc nào ?

Chỉ nên dùng 2 lần/ ngày sau mỗi bữa ăn khoảng 15 phút hoặc trước bữa ăn 15 phút. Khoảng cách thời gian 15 phút là thời gian để tinh bột nghệ có thể hấp thụ tuyệt đối vào trong cơ thể, và khoảng thời gian cần thiết để bổ sung hệ vi sinh từ mật ong lên men có trong tinh bột nghệ nhằm hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

One thought on “Tác dụng của tinh bột nghệ vo mật ong lên men.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *