HAMA COFFEE – From Farm To Cup.

Trải qua bốn năm. Từ năm 2015, Đào Thắng từ miền Biển cát trắng Quảng Trị lên với Đại Ngàn Tây Nguyên và mang trong mình một niềm tin “ Đi tìm ly cà phê nguyên bản đến với người Việt Trẻ”.

Những ngày đầu lên Tây Nguyên, tôi đã yêu vẻ đẹp của Đại ngàn. Đó là cái nắng, cái gió, là những dãy đồi đất đỏ bazan trù phú cho cây cối tốt tươi. Tây nguyên còn có bầu trời rộng trong xanh với tầm nhìn thoáng đãng, con người Tây Nguyên cũng có ánh nhìn hào sảng như sự hùng vĩ ấy. Nhưng tôi vẫn chưa cảm nhận hết vẽ đẹp này, cho đến một ngày được đặt chân đến đến một quả đồi tại Gia Nghĩa – Đak Nông, lúc đấy tôi quá sung sướng khi nhận ra rằng: vẻ đẹp của đại ngàn hội tụ tất cả ở đây. Từ thiên nhiên cho đến con người và cảnh vật xung quanh, nó quá đẹp trước mắt của tôi.

Thác Liêng Nung: Nguồn nước nuôi dưỡng nông trại cà phê của HAMA FARM

Những dãy đồi ngập tràn cây xanh, những chảo mây bồng bềnh bao quanh các ngọn đồi sáng sớm, cảnh hoàng hôn lúc mặt trời buông xuống; mỗi khoảnh khắc như vậy khiến tôi không thể không si mê. Lúc đó, tôi chắc chắn rằng – Câu chuyện về Cà phê sẽ bắt đầu tại đây !!!!

Gia đình tôi lên quả đồi đẹp như tiên cảnh này sinh sống – Bắt đầu xây dựng một ngôi làng yên bình với cái tên thân thuộc “HAMA VILLAGE” để mọi người chung sống trong sự yêu thương, cùng phát triển toàn diện cả Thân, Tâm và Trí để hạnh phúc và hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG VÙNG NGUYÊN LIỆU CÀ PHÊ HỮU CƠ CHẤT LƯỢNG – YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN LY CÀ PHÊ HƯƠNG VỊ NGUYÊN BẢN ĐẦY TINH TẾ.

Ngay từ khi bắt đầu, HAMA COFFEE đã thực hiện một bước đột phá trong ngành cà phê khi lựa chọn canh tác cây cà phê theo phương pháp hữu cơ. Bất chấp năng suất lợi nhuận thấp, HAMA quyết tâm mang dòng sản phẩm cà phê sạch và nguyên chất 100% đến người tiêu dùng.

Đất ở Hama cần phải màu mỡ, chúng tôi nuôi dưỡng rất kỹ trước đó bằng cách nuôi cỏ dày rồi phát xuống tạo lớp mùn trong đất, tuyệt đối không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào gây hại cho cây và đất, chỉ bón phân hữu cơ và bổ sung các vi sinh vật có lợi cho đất. Phải nói rằng hệ vi sinh vật trong đất được nuôi dưỡng rất tốt, đi trên đất, nắm đất ta có thể cảm nhận được sự phì nhiêu này. Chúng tôi trân quý từng tấc đất và gọi đó là Đất Mẹ.

Trên Đất Mẹ chúng tôi chọn lọc rồi trồng những cây cà phê, canh tác và chăm sóc cẩn thận để cho ra trái cà phê có chất lượng ngon nhất.

HAMA COFFEE TẠO RA SẢN PHẨM CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG VỚI CÁC TIÊU CHÍ.

  • Trồng sạch: Quá trình trồng, chăm sóc, thu hái đảm bảo tuân thủ theo đúng kỹ thuật cho từng chủng loại cà phê, từng vùng đất và không sử dụng phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật độc hại hay bất kỳ loại thuốc kích thích nào.
  • Bảo quản sạch: Cà phê được hái chính 100%, rửa sạch, phơi trong điều kiện khô ráo, cách ly với mặt đất, không nảy sinh nấm mốc, điều kiện kho bãi lưu kho phải đảm bảo.
  • Rang xay sạch: Cà phê được rang xay theo quy trình nghiêm ngặt, từ những hạt nguyên thủy, không tẩm ướp bất kỳ gia vị, chất tạo mùi hay những phụ gia khác, đảm bảo được hương vị thuần khiết và nguyên chất của cà phê.
  • Đóng gói sạch: Đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình đóng gói, sản phẩm phải đóng kín, không bị ẩm và bay hơi.

Đối với chúng tôi, cà phê gắn liền với con người và môi trường. Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình không chỉ mang những phẩm chất tuyệt vời mà còn phải đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và môi trường tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *